Vĩnh Trị - Tổ chức viếng nhà bia tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ
Uỷ ban nhân dân xã tổ chức lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5.

Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5, sáng ngày 26/4/2024, tại Nhà Bia ghi danh liệt sĩ của xã Vĩnh Trị, Uỷ ban nhân dân xã tổ chức lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ. Tham dự lễ viếng có đồng chí Tô Văn Đẹp - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các ban, ngành, đoàn thể của xã.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo xã đã dâng hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Lễ dâng hương được tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta./.